List of Tamil-language newspapers
India[edit]
- Jana Mani ஜன மணி
- Dina Thanthi தினத்தந்தி
- Dinakaran தினகரன்
- Murasoli முரசொலி
- Dinamalar தினமலர்
- Dinamani தினமணி (Tamil Branch of The Indian Express)
- Dinavidiyal தினவிடியல்
- Dinasudar
- Dinaboomi
- Hindu Tamil
- Tamil Murasu
- Theekkathir
- The Hindu தி இந்து - தமிழ்
- Viduthalai
- Times Of Tamil
- VanakkamIndia News வணக்கம் இந்தியா நாளிதழ்
- "புது வியூகம் தமிழ் வார இதழ்
PUTHUVIEWGAM
Arunai express
- Namathu MGR
- Arunai Express
- (Kani Malar)
கனி மலர் வார இதழ்
- Nixs News Tamil Nixs News தமிழ் [1]
- Kathiravan Kathiravan [2]
Evening Newspapers[edit]
- Maalai Malar மாலை மலர்
- Malai Murasu மாலை முரசு
- Tamil Murasu தமிழ் முரசு (India) - Evening Daily
- Nellai Maalai Murasu நெல்லை மாலை முரசு
{{div col end}
Sri Lanka[edit]
Malaysia[edit]
- Makkal Osai மக்கள் ஓசை
- Malaysia Nanban மலேசியா நண்பன்
- Tamil Nesan தமிழ் நேசன்
- Tamil Malar தமிழ் மலர்
Singapore[edit]
- Tamil Murasu (தமிழ் முரசு)
Canada[edit]
- Uthayan (Canada உதயன்)
- The Tamil Journal (The Tamil Journal தமிழ் இதழ்)
- The Ceylon Times (The First Tamil English bilingual newspaper of the world est: Dec 2001. Now operating as theceylontimes website)